CHÂN MÁY GIẶT – ĐẾ KÊ TỦ LẠNH

Danh sách các loại chân máy giặt và chân tủ lạnh tại cửa hàng Namwindows. Quý khách vui lòng xem chi tiết trong các sản phẩm, để chọn loại phù hợp với loại thiết bị cần sử dụng. Có bán sỉ chân máy giặt MQ4860 và MQ5577 do chúng tôi sản xuất, liên hệ ngay để có giá đại lý tốt nhất.

Chân MQ4860 sử dụng cho máy giặt tủ lạnh cỡ nhỏ, có kích cỡ chiều ngang và chiều sâu dưới 60cm. Chân MQ5577 sử dụng cho những máy giặt tủ lạnh cỡ lớn có kích cỡ chiều ngang và chiều sâu từ 55 đến 77cm.

Hiện Namwindows giao hàng miễn phí trong nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội(với khách hàng mua từ 3 bộ chân đế máy giặt trở lên). Với các tỉnh thành khác chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà với phí ship rất ưu đãi. Chính vì thế bạn sẽ được mua chân đế loại đảm bảo chất lượng với giá tốt nhất thị trường. Hãy click vào sản phẩm để xem video thực tế để đảm bảo hơn.

Các loại chân máy giặt kệ tủ lạnh

Hướng dẫn lắp đặt chân đế máy giặt

Chia sẻ về cách lắp đặt chân đế máy giặt MQ5577, các loại chân đế máy giặt khác cũng lắp đặt tương tự như trên

Hướng dẫn cách mua hàng online ngay trên website

Để thuận tiện trong việc mua hàng, bất chấp việc quý khách đặt mua hàng lúc đêm khuya hay rạng sáng. Chỉ cần đặt hàng, bộ phận bán hàng của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại theo thông tin quý khách đã đăng ký