Thanh Toán Và Giao Hàng

Để quý khách hàng dễ hình dung cũng như nắm bắt được quy trình cách thức giao hàng và thanh toán khi mua hàng tại hanggiadungonline.com.

Hướng dẫn thanh toán và giao hàng

Khi quý khách đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, thì cũng nên hiểu qua về cách thức thanh toán khi mua hàng

  • Đối với khách hàng trong nội thành Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh: Chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng qua ship trực tiếp, quý khách sẽ nhận hàng trong ngày hoặc ngày hôm sau. Tùy vào việc, quý khách đặt đơn hàng sớm hay muộn từ đó chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng ngay sau đó.

Thanh toán: Quý khách sẽ thanh toán tiền mua hàng trực tiếp cho shipper

  • Đối với khách hàng ngoại thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh: chúng tôi sẽ gửi hàng qua bưu cục viettel post, giao hang tiet kiem, EMS, giao hàng nhanh,… Và quý khách có thể nhận hàng trong ngày hôm sau.

Thanh toán: Quý khách sẽ tiến hành thanh toán tiền hàng cho nhân viên giao hàng – hoặc chuyển khoản vào tài khoản của chúng tôi

  • Đối với khách hàng ngoại tỉnh: Đơn hàng sẽ được gửi qua đường bưu cục như Viettel post, EMS hoặc gửi xe khách(nếu quý khách có thể liên hệ nhà xe gần quý khách để nhận hàng) chúng tôi sẽ mang hàng để gửi xe cho quý khách.

Thanh toán: Đối với gửi qua bưu cục quý khách có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng, hoặc chuyển tiền trước cho chúng tôi. Đối với khách hàng nhận tiền qua gửi xe khách, quý khách vui lòng thanh toán trước cho chúng tôi khi giao hàng ra xe khách hoặc quý khách có thể nhờ nhà xe thanh toán trước tiền hàng, rồi thanh toán tiền hàng cho nhà xe khi nhận hàng.

Số tài khoản ngân hàng qua chuyển khoản

Miền Bắc:

Ngân hàng Vietcombank

Chủ thẻ: Pham Van Phuong

STK: 0451 00032 6866

Chi nhánh: Đống Đa, Hà Nội

Miền Nam:

 

error: Content is protected !!