Cung cấp các loại chân đế kê máy giặt và tủ lạnh loại đa năng. Có thể sử dụng được cho tất cả các hãng tủ lạnh và máy giặt Electrolux, Samsung, Panasonic, LG, Aqua, Toshiba, Sanyo… Quý khách có thể lựa chọn một trong những loại chân kệ dưới đây dựa trên thông số chiều ngang, và chiều sâu của máy giặt và tủ lạnh.

  • MQ5577: Loại chân đế tốt, chịu lực cao sử dụng được cho cả máy giặt lồng ngang, và tủ lạnh loại lớn. Giới hạn kích thước sử dụng được tối đa là 77cm cho các chiều. Kích thước nhỏ nhất dùng được là 53cm. Nên tất cả máy giặt, tủ lạnh có kích thước các chiều từ 53 – 77cm trong khoảng này đều dùng được.
  • MQ4860: Loại chân nhỏ hơn, sử dụng để kê cho các loại máy giặt, tủ lạnh cỡ nhỏ. Những loại máy giặt và tủ lạnh có kích thước các chiều trong khoảng từ 46 – 60cm. Loại này chịu lực thấp hơn nên không thích hợp với các loại máy giặt lồng ngang.

Đó là những loại chân đế máy giặt, chân kê tủ lạnh quý khách nên ưu tiên lựa chọn tại cửa hàng Namwindows. Những loại chân khác rẻ hơn nhưng có một số điểm về chất lượng chưa đạt như hai loại chân chúng tôi nêu ở trên. Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ đến hotline của công ty chúng tôi.

Showing all 5 results

error: Content is protected !!