Namwindows là một trong những đại lý võng xếp chính thức của công ty Duy Lợi. Do hiện nay trên thị trường có hàng giả và nhái Duy Lợi khá nhiều. Do đó chúng tôi xin cung cấp đến quý khách hàng một số thông tin về sản phẩm Duy Lợi. Nhằm dễ nhận biết và phân biệt với hàng giả, hàng nhái và cũng tránh được những điều không hay xảy ra như: Mua phải hàng giả với giá hàng chính hãng, hàng hư hỏng gọi công ty không được bảo hành. Ngoài ra, chúng tôi sẽ thông tin thêm về chất lượng, và sử dụng võng xếp Duy Lợi như thế nào cho bền…

Võng Xếp Duy Lợi
Võng Xếp Duy Lợi

Giới thiệu công ty võng xếp Duy Lợi

Duy Lợi là một trong những thương hiệu lớn tại Việt Nam về các sản phẩm võng xếp, giường xếp, ghế xếp, sào phơi, móc treo khăn. Trong đó võng xếp Duy Lợi là thương hiệu hàng đầu và cũng là đầu tiên ở Việt Nam. Sản phẩm võng xếp Duy Lợi được sản xuất tại nhà máy ở khu vực huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh. Ngoài Namwindows ra, thì Duy Lợi còn có rất nhiều đại lý cũng cung cấp sản phẩm võng xếp Duy Lợi trên toàn quốc.

Các loại võng xếp Duy Lợi

Hiện nay, Duy Lợi chỉ có 1 kiểu võng xếp duy nhất đó chính là “kiểu quá sướng”. Trong kiểu quá sướng này được phân chia ra làm 2 chất liệu, và mỗi chất liệu chia ra làm 3 kích cỡ như sau:

Chất liệu khung bằng (sắt) thép sơn tĩnh điện

  • Cỡ nhỏ: Dành cho trẻ em có chiều cao dưới 1.4m đổ xuống
  • Cỡ lớn: Dành cho người lớn trung bình ở Việt Nam
  • Cỡ Đại: Cỡ lớn nhất của Duy Lợi dành cho người cao.

Chất liệu khung bằng Inox

Với khung bằng Inox Duy Lợi cũng có 3 kích cỡ như khung bằng sắt ở trên. Về độ bền và cứng khung võng xếp Duy Lợi Inox sẽ bền hơn so với khung làm bằng thép sơn.

Chịu tải của khung võng

Từ chất liệu và kích cỡ võng xếp Duy Lợi sẽ có 6 loại. Và 6 loại này đều có khả năng chịu tải 150kg.

Đặc điểm chung của võng xếp Duy Lợi

Để quý khách dễ nhận dạng với hàng giả, hàng nhái. Ngoài những thông tin nhận biết vễ nhãn hiệu, phiếu bảo hành, quý khách có thể nhận biết qua một số đặc điểm chung khi mới mua về như sau

bộ võng xếp duy lợi cỡ người lớn khung inox

Lưới võng căng

Khi mới mua về mắc lưới võng Duy Lợi vào khi nhìn vào sẽ rất căng và cao. Ở nấc thứ 2 về chỉnh độ dài có thể là không mắc vừa. Điều này thì ở kích cỡ nào của võng xếp Duy Lợi cũng đều vậy. Tuy nhiên, khi chúng ta ngồi lên thì lưới võng sẽ trùng xuống, bởi lưới võng của Duy Lợi có độ co giãn. Nên vấn đề lưới võng căng không phải là không sử dụng được và đó cũng là một đặc điểm để nhận dạng hàng Duy Lợi chính hãng.

Màu sắc võng xếp Duy Lợi

Lưới võng Duy Lợi chỉ có một màu xanh lá duy nhất. Có rất nhiều nơi giới thiệu có màu đỏ, màu xanh dương, màu xám bạc… Đó không phải là hàng của công ty Duy Lợi, mà là hàng giả. Trước đây lưới Duy Lợi có những màu khác, tuy nhiên hiện nay thì chỉ còn một màu.

Khung võng bằng thép của Duy Lợi sẽ có màu xám bạc và không có màu khác. Với khung Inox sẽ là màu Inox nguyên bản.

Kiểu dáng của khung võng

Duy Lợi cũng chỉ có một thiết kế khung duy nhất đó chính là “kiểu quá sướng”. Giống như trong sản phẩm và các video chúng tôi có đính kèm ở sản phẩm bên dưới. Những sản phẩm có thiết kế khác đó không phải là hàng của Duy Lợi.

Tăng độ bền khi sử dụng võng xếp Duy Lợi

Có rất nhiều trường hợp sử dụng võng xếp Duy Lợi không đúng cách dẫn đến sản phẩm nhanh hư hỏng và phải bảo hành. Với những trường hợp sử dụng sai cách thì Duy Lợi bảo hành sẽ tính phí. Vì vậy, để tránh trường hợp này quý khách cần lưu ý 1 số điểm sau khi sử dụng.

Nấc điều chỉnh

Ở võng xếp Duy Lợi có 4 cây chống để điều chỉnh độ dài cho khung võng. Khi sử dụng quý khách cần lưu ý như sau:

  • Gài đều: Là 4 chống đều ở mức 1 hoặc mức 2, không nên ở mức này mức kia.
  • Gài hết: Khi điều chỉnh quý khách nên gài hết, gài sát vào chốt gài. Gài sơ sẽ rất bị hỏng phần nấc, nhất là những khung bằng thép sơn tĩnh điện.

Tải trọng phù hợp

Võng xếp Duy Lợi tuy có khả năng chịu tải lên đến 150kg. Tuy nhiên, việc sử dụng võng xếp là lâu dài, mức độ oxi hóa kim loại cũng tăng dần theo từng năm. Do đó nên sử dụng dừng lại ở mức khoảng 1 nửa tải trọng của khung võng. Có nghĩa là người nằm dưới 75kg là tốt nhất. Nếu quý khách cần sử dụng với trọng lượng lớn hơn có thể chọn võng xếp Minh Quốc.

Chính sách bán võng xếp Duy Lợi

Giá bán của chúng tôi được bán theo giá bán lẻ niêm yết và theo quy định của công ty Duy Lợi. Hiện chúng tôi ban sản phẩm võng xếp Duy Lợi trên toàn quốc và giao hàng tận nhà. Chính vì điều này, chúng tôi không thể miễn phí giao hàng cho quý khách, bởi vì vị trí nhận hàng của mỗi khách hàng là khác nhau. Chúng tôi có nhiều hình thức vận chuyển như hỏa tốc (rất nhanh), chuyển phát nhanh, và giao hàng tiết kiệm (phí rẻ). Các hình thức này đều có khi quý khách đặt hàng online. Dưới đây là giá bán cho tất cả các loại võng xếp Duy Lợi, quý khách vui lòng bấm vào từng sản phẩm để xem các thông số kỹ thuật và video đính kèm.

Showing all 15 results

error: Content is protected !!