Mua Võng Xếp Tại TPHCM Ở Đâu Uy Tín Giá Tốt Nhất

Tại TPHCM mua võng xếp ở đâu uy tín và đảm bảo nhất? Giá bộ võng xếp bao nhiêu tiền? Vấn đề được đặt hỏi mà hầu hết khách hàng có nhu cầu mua võng xếp ở khu vực Sài Gòn sẽ cần lời giải đáp chi tiết. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến quý độc giả, quý khách hàng những mẫu võng xếp được ưa chuộng n  hất hiện nay và đảm bảo độ bền chắc khi sử dụng.

đại lý võng xếp Duy Lợi chính hãng tại hà nội

Sẽ chẳng khó khăn gì với việc tìm kiếm thông tin trên mạng internet, chỉ vài truy vấn tìm kiếm là có cả tá kết quả trả về đến quý khách, nhưng đâu là thông tin chuẩn xác và đảm bảo thì lại là vấn đề khiến nhiều khách hàng đau đầu khi đưa ra quyết định. Do đó để nắm bắt tường tận việc đưa ra các tiêu chí lựa chọn sản phẩm và mua hàng là điều cần thiết mà chúng tôi gửi đến quý khách.

Danh Mục Bài Viết

Mua võng xếp cần chú ý gì?

Có rất nhiều các tiêu chí cần đặt ra trước khi mua 1 bộ võng xếp để sử dụng, điều tiên quyết đó là phải đảm bảo an toàn, chắc chắn khi nằm để không bị té ngã. Do đó chất lượng khung võng phải bền chắc, thiết kế hợp lý cần đặt lên trên đầu khi lựa chọn.

Có không ít quý khách hàng lựa chọn tiêu chí giá thành là tiêu chí đầu tiên cho mọi quyết định, cứ giá rẻ là mua. Nhưng liệu rẻ đã đảm bảo chắc chắn và thoải mái khi sử dụng? Chắc có lẽ khá ít khách hàng đặt câu hỏi này trước khi mua hàng. Nếu sản phẩm có giá rẻ hay cực rẻ thì chất lượng sẽ không được đảm bảo, làm khung yếu, hay dồn cát trong khung để tăng trọng lượng khung, dẫn đến việc khi nằm bị gãy, cong vênh khung rất nguy hiểm đặc biệt là trẻ nhỏ hay người lớn tuổi.

bộ võng xếp duy lợi chính hãng

Có 1 số quan điểm khác thì cứ chọn mẫu võng có thương hiệu, có tuổi đời để đảm bảo an toàn. Đó là cách lựa chọn cũng rất hợp lý và dễ hiểu nhưng chính vì điều đó, quý khách đã bỏ đi khá nhiều sản phẩm mới hữu ích, thiết kế tiện dụng dành cho mình. Nếu như trước khi nhắc đến điện thoại thì cái tên Nokia là cái tên được biết đến nhiều nhất và phổ biến nhất, và chắc chắn ai cũng biết đến. Nên mua điện thoại thì gần như chọn Nokia, nhưng sau thời gian những sản phẩm mới được ra đời, mang đến lợi ích, trải nghiệm, giá cả, thiết kế mới của Samsung, Iphone đã khiến cái tên Nokia không còn dấu ấn trên thị trường. Và đến hiện tại thì, có rất rất ít người sử dụng sản phẩm điện thoại Nokia. Và với sản phẩm võng xếp cũng thế, nếu quý khách chỉ lựa chọn sản phẩm theo lối mòn thì cũng đã bỏ lỡ khá nhiều tiện ích mà nhà sản xuất muốn gửi đến quý khách hàng thông qua những dòng sản phẩm mới, thiết kế mới ấn tượng, độc đáo.

Chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách hàng, quý độc giả các tiêu chí cần chú ý khi lựa chọn mua võng xếp

Tải trọng của khung võng:

Với khung võng có tải trọng càng lớn, chứng tỏ độ bền chắc của khung càng cao, độ bền càng cao. Với những ai hơi béo chút thì khi nằm những khung võng có tải trọng kém, thì hiện tượng cong vênh khung sau thời gian sử dụng là rất cao. Vì thường tải trọng của khung sẽ quyết định khá nhiều độ bền chắc của sản phẩm, cũng như khả năng chịu lực.

Trọng lượng của khung:

Đây là khối lượng khung võng, khung nặng có nghĩa khung dày, chắc chắn. Ví dụ như một cây Inox 201 phi 32 dài 6m nặng 8kg sẽ khác với cây Inox 201 phi 32 dài 6m mà chỉ nặng 4kg. Nên trọng lượng khung phản ánh phần nào đồ bền chắc của khung võng.

Giá thành:

Là tiêu chí tiếp theo mà chúng tôi kể đến, nếu bạn lựa chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng thì chắc chắn giá sẽ không hề rẻ. Nên bạn sẽ sắp tiêu chí phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính để lựa chọn

Thiết kế:

Với thiết kế mới, hiện đại, tiện dụng khi dùng được khá nhiều khách hàng quan tâm. Vì thiết kế cũng quyết định nhiều đến độ xếp gọn, thẩm mỹ, chắc chắn của sản phẩm.

Kích thước xếp gọn:

Với những ai mua võng để mang đi du lịch, đi chơi hay đi công tác thì thiết kế gọn gàng sẽ được ưu tiên hơn, với vị trí sử dụng cố định thì tiêu chí này không quá quan trọng

Kích thước sử dụng:

Nếu như một loại võng nằm thoải mái mà có kích thước gọn hơn thì đỡ tốn diện tích, không gian. Và dựa vào khung quý khách có thể tính sơ qua xem làm khung võng đó hết bao nhiêu tiền.

Sự phù hợp đối tượng sử dụng:

Đây tiêu chí mà khá nhiều khách hàng không chú ý khi chọn mua sản phẩm, và cả ngay đến nhiều đơn vị bán hàng cũng không hỏi khách mua là đối tượng chính sử dụng là ai? Là người lớn tuổi, trung tuổi, hay trẻ nhỏ. Với người trẻ hay trung tuổi thì có khá nhiều lựa chọn vì gần như có thể sử dụng bất cứ loại nào. Nhưng với người lớn tuổi, người già thì nên dùng loại chắc chắn để đảm bảo an toàn, tránh nghiêng lật võng khi nằm.

bộ võng xếp chân đế vuông khung thép - võng xếp minh quốc

Bộ võng xếp chân vuông khung thép với thiết kế chắc chắn, an toàn khi sử dụng

võng xếp inox bền chắc nhất

Mẫu võng chân đế vuông khung inox siêu bền chắc, nếu người lớn tuổi và trẻ nhỏ khuyên dùng mẫu võng này.

Võng xếp loại nào tốt và bền được ưa chuộng tại TPHCM?

Trên thị trường có rất nhiều hãng võng xếp, giá cả khác nhau chất lượng cũng sẽ khác nhau. Chính vì thế quý khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính, nhưng nếu quý khách muốn mua sản phẩm có độ bền tốt, thiết kế đẹp và tiện dụng, chắc khỏe thì chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các mẫu võng thiết kế đẹp ấn tượng và bền chắc dưới đây.

Mẫu võng thế hế mới 01 khung inox Minh Quốc gấp siêu gọn, đây là mẫu võng với thiết kế hoàn toàn mới khác hẳn so với các mẫu võng cũ có 4 thanh chống, nhưng không làm giảm tải trọng của khung võng và còn gấp đôi tải trọng khung 300kg.

bộ võng xếp du lịch xếp gọn nhất

Không va vấp chân khi sử dụng, kích thước xếp gọn 65cm x 30cm x 8cm.

bộ võng xếp inox gọn nhất hiện nay

Tiếp theo đó là mẫu võng xếp thế hệ mới 02 inox Minh Quốc với thiết kế giống mẫu thế hệ mới 01, nhưng khả năng xếp gọn kém hơn. Đây là mẫu võng có tải trọng 300kg, khung thiết kế chắc chắn, tiện dụng khi sử dụng

Hình ảnh kiểm tra tải trọng bộ võng xếp thế hệ mới 2 inox Minh Quốc

Tiếp đến là bộ võng xếp chân đế vuông khung inox phi 50 với thiết kế rất chắc chắn, đặc biệt đảm bảo an toàn trong khi sử dụng võng. Nhược điểm dòng sản phẩm này là khả năng xếp gọn kém, khá cồng kềnh khi di chuyển.

Hình ảnh mẫu võng chân đế vuông khung inox Minh Quốc

Tiếp đó là mẫu võng khung thép sơn tĩnh điện thế hệ 02 Minh Quốc, thiết kế giống mẫu võng thế hệ 02 inox nhưng khác chất liệu làm thành khung để hạ giá thành sản phẩm.

võng xếp thế hệ mới 02 khung thép sơn tĩnh điện Minh Quốc

Hình ảnh mẫu võng thế hệ mới 2 khi sử dụng và khi xếp gọn

Tiếp theo đó là mẫu võng xếp chân đế vuông khung thép sơn tĩnh điện với thiết kế khá chắc chắn, giống như mẫu chân đế vuông inox chỉ khác chất liệu làm khung.

giao bộ võng xếp chân đế vuông khung thép cho khách hàng

Hình ảnh bộ võng xếp chân đế vuông khung thép sơn tĩnh điện khi xếp gọn giao cho khách hàng bằng xe máy và khi sử dụng.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp sản phẩm võng xếp Duy Lợi tại TPHCM, đây là mẫu võng có thương hiệu nên được lòng khá nhiều quý khách hàng. Hiện tại võng Duy Lợi có 3 cỡ: cỡ đại, cỡ lớn, cỡ nhỏ. Với kích thước gấp gọn và kích thước sử dụng khác nhau, phù hợp với đối tượng sử dụng khác nhau.

kích thước võng xếp duy lợi

Võng xếp Duy Lợi có thiết kế đẹp mắt

Giá võng xếp tại TPHCM bao nhiêu tiền?

Giá bán võng xếp tại TPHCM hay ở bất cứ khu vực nào sẽ khác nhau tùy theo hãng sản xuất, loại khung inox hay khung thép, thiết kế. Chính vì thế giá bán võng xếp chúng tôi sẽ chỉ liệt kê các mẫu võng được ưa chuộng mà chúng tôi có liệt kê ở phía trên. Dưới đây là báo giá võng xếp được ưa chuộng mới nhất

 • Giá bộ võng xếp thế hế mới 01 inox giá 1.350.000 VNĐ
 • Giá bộ võng xếp thế hế mới 02 inox giá 1.050.000 VNĐ
 • Giá bộ võng xếp chân đế vuông khung inox là: 1.425.000 VNĐ
 • Giá bộ võng thế hệ mới 02 khung thép: 790.000 VNĐ
 • Giá bộ võng chân đế vuông khung thép: 950.000 VNĐ
 • Giá võng xếp Duy lợi cỡ đại inox: 1.400.000 VNĐ
 • Giá võng xếp Duy lợi cỡ lớn inox: 1.250.000 VNĐ
 • Giá võng xếp Duy lợi cỡ nhỏ inox: 950.000 VNĐ
 • Giá võng xếp Duy lợi cỡ đại khung thép: 1.100.000 VNĐ
 • Giá võng xếp Duy lợi cỡ lớn khung thép: 950.000 VNĐ
 • Giá võng xếp Duy lợi cỡ nhỏ khung thép: 700.000 VNĐ

Giá trên là giá 1 bộ võng xếp gồm khung và lưới võng, trường hợp quý khách chỉ mua khung võng không mua lưới xin vui lòng thông báo để chúng tôi trừ giá lưới võng đi.

Hiện chúng tôi đang có chương trình ưu đãi dành tặng quý khách hàng, hãy liên hệ hotline khu vực phía Nam để được báo giá chi tiết. 0938.116.323 – 0906.870.335

Kinh nghiệm mua võng xếp phù hợp với nhu cầu

Khi chọn mua võng xếp, quý khách cần lưu ý đối tượng sử dụng là ai để mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu để đảm bảo an toàn khi sử dụng, độ bền chắc của sản phẩm. Ví dụ người lớn tuổi, người già hay trẻ nhỏ thì nên mua loại nào cần đảm bảo chắc chắn phần chân võng để nằm không bị nghiêng võng khi lên xuống, hay lật võng khi ru lắc mạnh.

Tiếp đó, giá bán võng xếp khi tham khảo quý khách cần hỏi chính xác là đã bao gồm khung và lưới chưa. Nhiều đơn vị chỉ để giá khung võng để giá thấp, còn nguyên bộ thì giá sẽ khác. Nhiều khách hàng không chú ý điểm này đặt mua chỉ nhận được khung, rồi lại mất thêm phí vận chuyển lưới võng. Vừa mất công chờ đợi và mất tiền vận chuyển 2 lần.

Nếu quý khách muốn mua loại võng bền, đẹp lâu dài thì nên chọn mua khung inox, còn muốn dùng loại bình thường không cần đẹp theo thời gian thì có thể sử dụng khung thép sơn tĩnh điện để tiết kiệm.

Hầu hết các đơn vị cung cấp đều có bán lưới võng rời, nên quý khách có thể mua thêm hoặc khi nào hư hỏng lưới võng có thể liên hệ nhà cung cấp để mua hàng. Lưu ý với khung võng Duy Lợi thì không dùng với lưới khác được, vì khung võng Duy Lợi thiết kế phù hợp với lưới võng Duy Lợi.

error: Content is protected !!