Hàng Thanh Lý 436 – Cửa hàng mua bán nội thất văn phòng cũ uy tín tại hcm

Hôm nay Namwindows sẽ giúp người tiêu dùng tìm đúng đơn vị cung cấp nội thất văn phòng cũ uy tín và chất lượng trên thị trường tphcm. Nội thất cũ không còn gì xa lạ đối với người tiêu dùng trong những năm gần đây. Với nhiều ưu điểm đem lại, mặt hàng đồ cũ đang càng ngày được quan tâm, đặc biệt là nội thất văn phòng cũ.

Bàn ghế tủ văn phòng cũ thannh lý
Bàn ghế tủ văn phòng cũ thannh lý

Danh Mục Bài Viết

Nội thất cũ là gì?

Nội thất cũ là những đồ dùng đã qua sử dụng, được các đơn vị chọc lọc thu mua, sau đó vệ sinh, tân trang lại và bán đến tay người dùng. Chất lượng đạt từ 80% trở lên, có giá bán thấp hơn đồ mới tầm 30 – 50% tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm và cửa hàng cung cấp.

Nội thất cũ hiện nay được chia làm các nhóm như: nội thất gia đình cũ, nội thất văn phòng cũ, nội thất cũ trong kinh doanh.

Lý do nội thất văn phòng cũ được nhiều người lựa chọn?

Dưới đây là 3 yếu tố giúp cho những mặt hàng nội thất thanh lý trong văn phòng được nhiều người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn:

Chất lượng:  đều còn sử dụng tốt, bền đẹp theo thời gian, ngoài ra có một số sản phẩm trưng bày bán thanh lý đẹp như mới.

Mẫu mã: đa dạng về kích thước, chất liệu, kiểu dáng,… cho nên sẽ phù hợp từng nhu cầu của người mua.

Giá cả: giá bán nội thất cũ rất rẻ, ví dụ bạn mua bàn làm việc mới giá 700k, nhưng khi mua cũ chỉ tốn 300 – 400k mà thôi.

 Nội thất văn phòng cũ gồm những mặt hàng nào?

Những đồ nội thất thường sử dụng trong văn phòng làm việc như: bàn làm việc thanh lý, ghế văn phòng cũ, tủ kệ hồ sơ cũ, kệ trang trí cũ, bàn ghế tiếp khách cũ,…. Trong đó bàn ghế văn phòng cũ là được quan tâm nhiều nhất vì chiếm là mặt hàng thông dụng.

Tùy thuộc vào chức vụ là nhân viên văn phòng, kế toán, trưởng phòng, giám đốc,…mà lựa chọn bàn ghế làm việc cũ có kiểu dáng phù hợp khác nhau.

Thị trường đồ cũ tại tphcm

Những mặt hàng đồ cũ, đặc biệt là nội thất cũ trong những năm gần đây thu hút khá nhiều nhà đầu tư, chính vì vậy mà hiện tại có rất nhiều cửa hàng đồ cũ mọc lên tại tphcm.

Tùy thuộc vào quy mô của cửa hàng mà số lượng, chất lượng, giá bán,… khác nhau. Nếu các bạn cần một đối tác cung cấp nội thất văn phòng cũ với số lượng lớn thì nên tìm đến đơn vị cung cấp đồ cũ lâu năm, kho hàng lớn. Namwindows có thể gợi ý một số thương hiệu chuyên đồ cũ như: Hàng Thanh Lý Phong Hải, Đồ cũ Thanh Tuấn, Thanh lý HĐ, đặc biệt là Hàng Thanh Lý 436.

Hàng Thanh Lý 436 – Chuyên cung cấp đồ nội thất cũ tại tphcm

Thương hiệu Hàng Thanh Lý 436 là cái tên Namwindows muốn giới thiệu đến người tiêu dùng. Theo như Namwindows tìm hiểu thì đây là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, thu mua đồ nội thất cũ.

Cửa hàng thanh lý bàn ghế tủ văn phòng cũ tại Hồ Chí Minh
Cửa hàng thanh lý bàn ghế tủ văn phòng cũ tại Hồ Chí Minh

Tại Hàng Thanh Lý 436 có kho hàng lớn, sản phẩm được thu mua về liên tục, có đầy đủ mặt hàng với kiểu dáng đa dạng, chất lượng đảm bảo, đặc biệt là giá cả hợp lý. Cho nên nếu như bạn chuẩn bị mở văn phòng, công ty và cần mua nội thất cũ để sử dụng thì có thể tìm hiểu qua.

Thông tin liên hệ Hàng Thanh Lý 436:

Qua bài viết trên, Namwindows hy vọng sẽ giúp được người tiêu dùng hiểu hơn về mặt hàng đồ văn phòng cũ cũng như tìm được cho mình một nhà cung cấp phù hợp nhất.

error: Content is protected !!