10 Loại Võng Xếp Cao Cấp Tốt, Chắc Chắn Nhất+ Kèm Giá Bán

Võng xếp loại nào tốt nhất và bền nhất hiện nay? Câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng sẽ đặt hỏi đầu tiên khi có ý định chọn mua sản phẩm võng xếp để sử dụng hay làm quà tặng biếu ông bà, cha mẹ, người thân, cấp trên hay đối tác để chăm sóc sức khỏe và những phút giây thư giãn.

Hãy xem ngay những chia sẻ khách quan dựa trên nhiều tiêu chí như: tải trọng, giá bán, trọng lượng khung, chất liệu khung, kích thước, thiết kế, khả năng gấp gọn khi di chuyển,… Tất cả được hanggiadungonline.com chia sẻ chi tiết đầy đủ nhất trong bài viết này.

 • Xem ngay giá các loại võng xếp mới nhất tại đây: Võng xếp

Danh Mục Bài Viết

Võng xếp loại nào tốt nhất hiện nay

Nói đến võng xếp các bạn sẽ nghĩ ngay đến Duy Lợi. Vậy võng xếp Duy Lợi có phải là loại tốt nhất hiện nay? Không phải nhé các bạn, có rất nhiều loại chất lượng tốt hơn rất nhiều. Chủ yếu là các bạn chưa biết tới loại đó, do những công ty sản xuất này không chú ý đến việc làm thương hiệu để tiếp cận các bạn. Chính vì thế hôm nay tôi xin gửi đến các bạn 10 loại võng xếp cao cấp tốt và chắc chắn nhất hiện nay. Những loại này hiện đang được bán rất nhiều trên thị trường nhé các bạn.

Võng xếp loại tốt nhất cần chịu lực cao và xếp gọn nhất
Võng xếp loại tốt nhất cần chịu lực cao và xếp gọn nhất

Võng xếp tốt nhất dựa vào tiêu chuẩn nào để đánh giá?

Để đánh giá đâu là loại võng xếp tốt nhất tôi sẽ đưa ra một số tiêu chuẩn đánh giá. Dựa trên nhưng tiêu chuẩn này tôi sẽ so sánh giữa các loại võng xếp với nhau. Sau đó sẽ đưa ra quyết định lựa chọn và xếp theo thứ hạng từng loại võng xếp. Những tiêu chuẩn này rất cần thiết ở một bộ võng xếp chứ không phải là lấy đại. Tuy nhiên, tôi cũng phải đã trải nghiệm thực tế, bằng chứng là tôi đang bán rất nhiều loại võng xếp. Có nghĩa là tôi đã từng tiếp xúc, và đã từng sử dụng. Hiện cửa hàng của công ty bên tôi đã rút bớt một số loại võng khác. Những tôi vẫn đủ cơ sở để so sánh cho các bạn, bởi vì tôi đã tiếp xúc nhiều loại võng xếp hơn các bạn.

Tải trọng của khung võng

Đây là tiêu chí đầu tiên cũng là tiêu chí quan trọng nhất của một bộ võng xếp, nếu bộ võng xếp chịu lực kém thì nằm rất dễ bị gãy. Và nếu điều đó xảy ra sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chính các bạn. Chịu lực tốt còn mang đến cho bạn một bộ võng xếp có độ bền cao.

Giá bán của bộ võng xếp

Nếu bạn bỏ ra số tiền lớn để mua được loại võng xếp tốt thì rất dễ. Nhưng nếu bạn bỏ ra số tiền nhỏ để mua được loại tốt thì rất khó. Chính vì thế đây là tiêu chí thứ 2.

Trọng lượng khung võng

Đây là tiêu chí thứ 3, trọng lượng khung nặng có nghĩa là khung võng dày, chắc chắn, giá cao. Chẳng hạn như một cây Inox 201 phi 32 dài 6m nặng 8kg sẽ khác với cây Inox 201 phi 32 dài 6m mà chỉ nặng 4kg.

Chất liệu khung võng xếp

Điều này sẽ đánh giá đến độ bền và thẩm mỹ. Khung võng này hiện chỉ có 3 loại chính đó chính là Inox, sắt mạ inox, sắt sơn tĩnh điện.

Thiết kế của khung võng xếp

Thiết kế kiểu dáng cho khung võng cũng rất quan trọng nhé các bạn. Thiết kế khung võng sẽ liên quan đến mức độ xếp gọn, thẩm mỹ, và chắc chắn.

Kích thước khi sử dụng võng

Nếu như một loại võng nằm thoải mái mà có kích thước gọn hơn thì đỡ tốn diện tích sử dụng. Ngoài ra dựa trên kích thước của khung võng bạn có thể tính được xem khung võng đó làm hết bao nhiêu nguyên liệu.

Kích thước khi xếp gọn của võng

Nói đến võng xếp thì chắc chắn phải xếp lại, cái này sẽ liên quan đến thiết kế. Xếp gọn sẽ mang đến cho bạn những sự tiện lợi như mang đi du lịch dễ dàng, hay cất không tốn diện tích.

Đó là những tiêu chí tôi dựa vào để so sánh các loại võng với nhau và tìm ra loại võng xếp có chất lượng tốt nhất. Sau đây tôi sẽ gửi bạn bảng so sánh một số loại võng xếp tôi đã lựa chọn.

Bảng so sánh võng xếp các loại theo thông số kỹ thuật

Sau đây là bảng thông số kỹ thuật do tôi tổng hợp để các bạn dễ dàng so sánh. Tôi lựa chọn những loại võng xếp cao cấp tốt nhất của một số công ty sản xuất trên thị trường. Những bộ võng xếp này được cho là chất lượng nhất của các hãng đó. Và ở đây tôi chỉ chọn ra 8 loại đáp ứng đủ các yêu cầu tuyển chọn loại võng tốt nhất.

Bảng so sánh để chọn loại võng xếp tốt nhất
Bảng so sánh để chọn loại võng xếp tốt nhất 1
Bảng so sánh loại võng xếp tốt nhất 2
Bảng so sánh loại võng xếp tốt nhất 2

Đó là bảng thông số kỹ thuật của 8 bộ võng xếp loại tốt nhất, và những thông số này rất sát với thực tế. Các bạn có thể dựa trên đó để đưa ra đánh giá cho riêng mình. Sau đây tôi sẽ sắp xếp thứ hạng các loại võng xếp để các bạn dễ dàng lựa chọn và đánh giá hơn.

Võng xếp nào tốt và bền chắc nhất hiện nay

Sau đây sẽ là phần quan trọng nhất, chọn ra bộ võng xếp cao cấp tốt và chắc chắn nhất hiện nay. Tôi sẽ sắp xếp theo thứ tự từ loại tốt nhất cho đến thứ hạng kế tiếp.

Võng xếp Minh Quốc Thế hệ mới 1

Đây là bộ võng xếp tôi cho là loại tốt nhất. Bởi vì bộ này chịu lực tới 300kg, giá chỉ 1.350.000/bộ, kích thước xếp gọn nhất. Khung sử dụng ống lớn, trọng lượng khung cũng khá là nặng. Loại này có thiết kế các khớp khuỷu khá độc đáo và hoàn toàn mới lạ. Khi nhìn vào hình ảnh bạn sẽ thấy loại này bỏ chống đỡ.  Bạn sẽ nghĩ ngay loại này sao mà chắc chắn phải không? Vậy thì tôi sẽ nói thêm về phần này để các bạn dễ hiểu hơn.

 • Đầu tiên là bỏ chống đỡ nhưng trọng lượng khung không hề thua kém loại khác, mà có khi còn nặng hơn. Nếu sử dụng chống đỡ, thì 4 cây chống đó cũng mất phải 1/4 trọng lượng khung nhé các bạn.
 • Kế tiếp là xét về mặt kỹ thuật khi sử dụng chống đỡ thì phần khung phải khoan ra để làm trục quay, chỗ lắp cho cây chống. Mà khi đã khoan cái khung đó thì khung võng sẽ yếu hơn hẳn vì đã phá vỡ liên kết liền. Chính vì thế mà các bạn thường thấy khung võng hay gãy ngay chỗ lắp chống, nhất là loại khung mỏng.
Võng xếp loại tốt nhất, xếp gọn nhất
Võng xếp loại tốt nhất, xếp gọn nhất

Xem thêm: Võng xếp Minh Quốc có bền và tốt không?

Võng xếp Minh Quốc Thế hệ mới 2

Bộ này có chịu lực cũng 300kg, giá chỉ 1.050.000, khung sử dụng ống lớn chắc chắn, trọng lượng khung cũng rất nặng. Tại vì sao tôi lại xếp bộ này thứ 2 là vì khả năng chịu lực, trọng lượng khung nặng mà giá lại cực kỳ rẻ. Nếu bạn cần loại tốt và giá rẻ thì đây chính là loại bạn nên mua. Thiết kế loại này cũng tương tự như loại thế hệ mới 1, nhưng bỏ bớt phần khớp xếp gọn. Bạn có thể xem video test độ chắc chắn dưới đây để biết bộ này chắc chắn như thế nào.

Võng xếp tốt thứ 2
Võng xếp tốt thứ 2

Võng Xếp Đan Tơ Trường Thọ

Chịu lực 200kg, giá cũng khá chát tới 2.800.000, khung ống tuy nhỏ nhưng bù lại trọng lượng rất nặng nên khung võng rất dày và chắc chắn. Bộ này nổi bật lên nhờ lưới võng, và chịu lực cũng khá, tuy nhiên bỏ số tiền khá lớn.

Võng xếp loại tốt thứ 3
Võng xếp loại tốt thứ 3

Võng Xếp Thuyền Rồng Ngọc Hoàng

Chịu tải 200kg, giá chỉ 1.059.000, ống nhỏ, trọng lượng khá nặng nên khung dày chắc chắn. Tại sao tôi xếp bộ này đứng sau Trường Thọ là bởi vì kém hơn ở phần trọng lượng, giá có thấp hơn nhưng đó là do phần lưới Đan Tơ làm đẩy giá thành.

Võng xếp tốt và chắc chăn thứ 4
Võng xếp tốt và chắc chăn thứ 4

Võng Xếp Cỡ Đại Duy Lợi

Chịu lực chỉ 150kg, Trọng lượng nhẹ nhất trong 8 loại, ống nhỏ. Kích thước sử dụng lớn, nhưng khả năng chịu tải lại thấp nếu tính ra thì không cân đối. Giá cũng khá là cao lên tới 1.758.000đ/bộ. Tuy nhiên bộ này thiết kế khá hài hòa, nên nhìn cũng khá bắt mắt. Xem thêm giá võng xếp Duy Lợi bao nhiêu tiền các loại khác.

Loại võng xếp tốt đứng thứ 5
Loại võng xếp tốt đứng thứ 5

Võng Xếp Relax Chấn Thái Sơn

Chịu lực 180kg, khung ống lớn, trọng lượng nặng giá chỉ 1.143.000/bộ. Giá cũng khá tốt nhưng khả năng chịu lực của bộ này chỉ ở mức tạm ổn. Nhìn kiểu dáng bộ này cũng khá tao nhã, gần giống với Duy Lợi. Chính vì gần giống với của Duy Lợi nên tôi xếp bộ này sau Duy Lợi.

Võng xếp chắc chắn và tốt thứ 6
Võng xếp chắc chắn và tốt thứ 6

Võng Xếp Inox Crom Đại

Bộ này chịu lực 200kg, giá khá chát tới 3.250.000 bộ, khung dùng ống lớn, trọng lượng khung nặng. Bộ này có phần nổi trội ở phần khung mạ thêm crom và sử dụng lưới võng khá chất. Do giá chát nên tôi xếp bộ này ở thứ 7. Ngoài võng lưới này ra, hãng này có lưới loại khác rẻ hơn. Tuy nhiên cùng một mẫu thiết kế khung nên tôi không đưa vào bộ sưu tập những bộ võng tốt nhất.

Võng xếp loại tốt thứ 7
Võng xếp loại tốt thứ 7

Võng Vuông Minh Quốc Chân Đế Vuông

Chịu lực 300kg, trọng lượng nặng, giá 1.425.000 kích thước khung ống khá lớn. Bộ này có khả năng chịu lực cao, nếu chắc chắn thì có thể nói là hàng đầu. Tuy nhiên bị mất điểm ở phần xếp gọn, một yếu tố rất quan trọng ở một bộ võng xếp.

Võng xếp loại tốt hạng 8
Võng xếp loại tốt hạng 8

Video chia sẻ về tải trọng của loại võng xếp chân đế vuông khung inox

Võng xếp chân đế vuông khung thép của Minh Quốc

8 loại võng xếp kể trên đều là sản phẩm võng khung inox, và đây chắc là loại võng xếp khung thép hán hữu được chúng tôi liệt kê vào danh sách top 10 loại võng xếp tốt nhất, bền nhất – đáng bỏ đồng tiền ra mua nhất mà giá mềm hơn rất nhiều so với các loại khung inox ở trên.

Võng xếp khung thép chân đế vuông siêu bền, siêu chắc chắn, giá mềm – thứ 9

Khả năng chịu lực 300kg, phần chân đế làm bằng khung thép phi 50 bền chắc – đảm bảo an toàn khi sử dụng, đặc biệt với người lớn và trẻ nhỏ thì đây là điểm cộng tuyệt vời của sản phẩm này. Khả năng chịu lực tốt những giá chỉ 950.000 VNĐ. Điểm trừ của sản phẩm này chính là khá vướng, và chiếm diện tích khi xếp gọn – đặc biệt với những gia đình có diện tích nhỏ, hay khó khăn trong việc mang vác đi đâu đó.

Võng xếp cỡ lớn Duy Lợi khung inox

Đây là dòng sản phẩm được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn, phù hợp với người tiêu dùng Việt nếu yêu thích về kiểu dáng và dòng sản phẩm có thương hiệu lâu năm. Giá bán 1.438.000đ/bộ khá cao so với mặt bằng chung, nhưng tải trọng 150kg theo công bố của hãng, chiều dài của võng 2,5m nhưng chiều dài lưới võng khi sử dụng chỉ được 1m7 khá bất tiện với nhưng ai cao hơn 1m7.

bộ võng xếp duy lợi cỡ người lớn khung inox

Đó là những loại võng xếp tốt nhất thị trường hiện nay tại Việt Nam. Đây là những model tốt nhất của những hãng mà tôi đã tuyển chọn trong hàng trăm hãng sản xuất. Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua một trong số các loại đó. Để mua một trong số võng xếp tốt nhất được xếp hạng ở trên. Các bạn có thể bấm vào các sản phẩm bên dưới đây để xem video, hình ảnh, thông tin kỹ thuật. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nhà ở mọi nơi trên toàn quốc khi các bạn đặt hàng.

Xem thêm

Nên mua võng khung thép hay inox, xem ngay chia sẻ

6 thoughts on “10 Loại Võng Xếp Cao Cấp Tốt, Chắc Chắn Nhất+ Kèm Giá Bán

 • 21 December, 2018 at 8:52 am
  Permalink

  Tôi đã mua bộ võng xếp chân vuông inox dùng rất thích, 2 ông cháu nằm tha hồ

  • 21 December, 2018 at 9:33 am
   Permalink

   dạ vâng, cảm ơn a đã lựa chọn sản phẩm bên e ạ

 • 21 December, 2018 at 8:55 am
  Permalink

  Tôi đang muốn tìm mua 1 bộ võng xếp làm quà biếu bố mẹ dịp tết sắp tới. anh chị tư vấn giúp tôi với ạ sdt 0948584975

  • 21 December, 2018 at 9:34 am
   Permalink

   Dạ vâng, tư vấn viên bên e sẽ gọi điện lại a nhanh chóng ạ

 • 13 February, 2019 at 8:40 am
  Permalink

  Tôi muốn mua 1 bộ võng xếp khung thép chân đế vuông, tôi ở Hưng Yên mua ở đâu được ạ?

 • 10 November, 2019 at 10:33 pm
  Permalink

  Tôi muôn mua bô võng cho me & be, dung ơ HCM. Vui long tư vân giup 0937098999

Comments are closed.

error: Content is protected !!