Bộ Võng Xếp Duy Lợi Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua Ở Đâu?

Bộ võng xếp Duy Lợi giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà gần như tất cả những ai có nhu cầu tìm mua sản phẩm võng xếp Duy Lợi sẽ đặt hỏi để khảo sát mức giá của các loại võng mà thương hiệu Duy Lợi cung cấp. Vậy giá bán bộ võng xếp Duy Lợi khung inox, khung thép có giá bao nhiêu tiền? Trong bài viết này, hanggiadungonline.com xin gửi đến quý độc giả lời giải đáp chi tiết và chuẩn xác nhất về câu hỏi này.

Giá 1 bộ võng xếp Duy Lợi đầy đủ bao nhiêu tiền?

Giới thiệu chung về võng xếp Duy Lợi

Sản phẩm võng xếp Duy Lợi được biết đến từ khá lâu, và khi nhắc đến võng xếp phần đa người sử dụng sẽ nghĩ ngay đến hàng của Duy Lợi.

Còn phân loại theo kích thước thì võng xếp Duy Lợi có các loại cỡ nhỏ, cỡ lớn, cỡ đại. Tương ứng với các tên gọi khác đi kèm theo khung võng như kiểu quá sướng cỡ nhỏ, kiểu quá sướng cỡ lớn, kiểu quá sướng cỡ đại.

Hình ảnh chi tiết về kích thước các loại võng xếp Duy Lợi hiện nay

Võng xếp Duy Lợi được phân loại chính yếu thành 2 loại dựa trên chất liệu khung võng đó là võng xếp inoxvõng xếp thép(sắt sơn tĩnh điện). Xem thêm chia sẻ: nên mua võng khung thép hay inox

Võng xếp Duy Lợi có 2 loại khung inox và khung thép(sắt sơn tĩnh điện)

Giá 1 bộ võng xếp Duy Lợi bao nhiêu tiền?

Tùy theo phân loại võng xếp làm bằng khung inox hay khung thép mà giá bán võng xếp Duy Lợi sẽ khác nhau. Mời quý khách xem chi tiết giá các loại võng xếp dưới đây:

Hướng dẫn cách phân biệt bộ võng xếp Duy Lợi chính hãng, tránh hàng giả?

Sẽ có nhiều tiêu chí mà Duy Lợi đưa ra nhằm giúp quý khách hàng phân biệt loại võng xếp chính hãng và võng giả, hàng nhái trôi nổi gắn mác của hãng. Và đây là các điểm mà quý khách hàng có thể dựa vào để phân biệt đâu là hàng chính hãng.

1 bộ võng xếp Duy Lợi gồm khung, lưới, túi đựng và quà tặng 5 móc quần áo

 

Những đặc điểm mà quý khách có thể xem để nhận biết hàng chính hãng của Duy Lợi

Giấy bảo hành của võng

Hướng dẫn cách lắp đặt võng xếp Duy Lợi chi tiết

Để thuận tiện cho việc sử dụng, đặc biệt với những khách hàng lần đầu tiên sử dụng võng xếp Duy Lợi. Mời quý khách xem ngay những chia sẻ về cách lắp đặt võng chuẩn xác nhất qua video dưới đây.

Đặt Câu Hỏi Và Nhận Xết

avatar
M.Nam:0938116323
M.Nam:0938116323
M.Bắc:0931858936
M.Bắc:0931858936