Những Lý Do Bạn Nên Mua Võng Xếp Minh Quốc Về Sử Dụng

Bạn đang quan tâm đến những sản phẩm võng xếp của Minh Quốc. Bạn không biết loại này có tốt thật hay không, hay như thế nào đó… những điều này làm bạn băn khoăn không biết là có nên mua hay không. Để các bạn chắc chắn và an tâm hơn, hôm nay tôi sẽ điểm qua từ những ưu điểm và nhược điểm ở sản phẩm của Minh Quốc. Điều này giúp các bạn có cái nhìn chuẩn hơn về sản phẩm của Minh Quốc. Ở bài viết này tôi chỉ giới thiệu đến các bạn những loại võng xếp tốt nhất của Minh Quốc. Nếu bạn chưa biết loại nào của Minh Quốc tốt nhất thì có thể xem và đọc ở bài viết này. Võng xếp tốt nhất hiện nay

Những Bộ Võng Xếp Tốt Nhất Hiện Nay
Sản phẩm của Minh Quốc lọt vào TOP những loại võng xếp tốt nhất

Danh Mục Bài Viết

Những điểm nổi bật ở sản phẩm võng xếp Minh Quốc.

Hiện Minh Quốc có 3 sản phẩm võng xếp rất nổi bật đó chính là: Võng xếp thế hệ mới 1, võng xếp thế hệ mới 2, và bộ võng xếp khung vuông inox. Khi bạn mua võng xếp điều bạn cần nhất đó chính là giá tốt, chắc chắn, độ bền cao thì ở cả ba sản phẩm này của Minh Quốc đều có điều đó.

  • Chịu tải 300kg: Ở sản phẩm võng xếp mình chắc chắn rằng chưa có loại nào đạt đến khả năng này. Điều này được chứng thực và có chứng nhận kết quả test ở trung tâm đo lường, và không phải là tự đưa ra nhằm thu hút các bạn. Và cá nhân mình cũng nhận định theo thực tế mình đã sử dụng là rất chắc chắn, chịu tải tốt thật.
Chịu tải tới 300kg
Giấy chứng nhận kết quả test chịu lực 300kg
  • Giá rẻ: Võng xếp đại đa số đều làm từ sắt và inox 201. Những nguyên liệu này khi bán đều tính bằng kg, điều này chắc các bạn cũng biết. Ở sản phẩm của Minh Quốc các khung có trọng lượng rất nặng, nặng hơn rất nhiều so với các loại trên thị trường (các bạn chú ý, có một số hãng nhét đất cát vào trong ống nhé). Tuy nặng hơn những sản phẩm Minh Quốc có mức giá tốt hơn rất nhiều so với những loại có trọng lượng nhẹ hơn. Nếu nói sản phẩm khác mắc hơn ở phần công cán thì cũng không chính xác. Bởi sản phẩm Minh Quốc có bộ sản xuất còn phức tạp hơn.
  • Chắc chắn: Nếu bạn để ý 2 bộ thế hệ mới 1 và 2, hai bộ này đều không có cây chống và có trọng lượng khung rất nặng. Việc bỏ 4 cây chống mà vẫn nặng hơn so với loại có 4 cây chống, là chứng tỏ khung võng loại này rất dày. Với lại khung võng được làm bằng ống lớn phi 32. Nếu sâu hơn vào phần thiết kế thì các khớp khuỷu khá đặc biệt, những điểm kết nối toàn sử dụng loại ốc tán to, la dày.. Chính vì những điều này mà khung võng của Minh Quốc cực kỳ chắc chắn.
La dày, ốc kết nối lớn, đầu chụp vòng bi dày
La dày, ốc kết nối lớn, đầu chụp vòng bi dày
  • Độ bền cao: Võng xếp đa số dùng để chịu tải, chủ yếu dành cho người sử dụng nằm lên. Trong khi đó khả năng chịu tải 3 bộ võng xếp của Minh Quốc lên đến 300kg nên việc tải người sử dụng không phải là vấn đề. Chịu tải càng cao thì độ bền càng lâu, với những loại chịu tải thấp dùng về lâu dài có thể gãy khung, cong khung… Nếu các bạn đã từng sử dụng võng xếp thì các bạn chắc chắn biết điều này. Còn một cái nữa là móp méo, điều này thì rất khó xảy ra ở loại khung có độ dày cao, mà Minh Quốc thì thừa điều đó.
  • Bảo hành tốt: Nếu các bạn thấy bảo hành 10 năm, 15 năm thì các bạn nghĩ là công ty đó bảo hành rất tốt. Điều đó chưa hẳn là chính xác, vì mỗi công ty đều có chính sách, phạm vi điều kiện bảo hành riêng. Hiện Minh Quốc có chính sách bảo hành rất tốt, bạn có thể đổi trả hàng mới đối với những lỗi kỹ thuật trong vòng 30 ngày. Ngoài ra bạn sẽ được bảo hành những hư hỏng trong quá trình sử dụng lên đến 5 năm cho 3 sản phẩm mình nêu ở trên.
Phiếu bảo hành sản phẩm của Minh Quốc
Phiếu bảo hành sản phẩm của Minh Quốc
  • Nằm thoải mái: Võng xếp của Minh Quốc đa số đều sử dụng lưới võng loại lớn nên rất rộng rãi và nằm thoải mái. Hiện lưới võng của Minh Quốc có một nhược điểm đó chính là không được đẹp. Đó cũng chính là nhược điểm duy nhất ở 3 sản phẩm này.

Đó là những điểm rất cần thiết ở mỗi bộ võng xếp mà không phải loại nào cũng có thể đạt được. Nếu các bạn đã từng sử dụng võng xếp và đang muốn tìm những loại tốt hơn thì các bạn nên chú ý đến 3 bộ võng xếp được nêu ở trên. Để đảm bảo hơn các bạn có thể đến các đại lý của Minh Quốc, hoặc các cửa hàng bên Namwindows để trải nghiệm thực tế cho chính xác.

error: Content is protected !!