Những Bộ Võng Xếp Inox Chịu Lực Khủng Mà Giá Cực Mềm

Bạn có muốn mua được những bộ võng xếp inox có khung chắc chắn với giá mềm không? Chắc chắn là có rồi phải không? Không chỉ riêng bạn, mà bất kỳ ai, người nào khi mua võng xếp đều muốn mua được loại như thế. Chính vì vậy, hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những bộ võng xếp inox có khung cực kỳ chắc chắn, bền, đẹp và đặc biệt là giá cực kỳ mềm. Sau đây sẽ là những bộ võng xếp inox mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Hình ảnh một số loại võng xếp inox
Hình ảnh một số loại võng xếp inox

Giới thiệu 3 bộ võng xếp inox cao cấp có khung cực kỳ chắc chắn.

3 bộ võng xếp inox mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là sản phẩm của Minh Quốc. Đây là một trong những hãng võng xếp có thiết kế hoàn toàn mới lạ, và độc đáo mà tôi đánh giá rất cao vì điều đó. Bạn sẽ thấy những sản phẩm này khác hoàn toàn so với những bộ võng xếp mà bạn thường thấy. Để các bạn thấy các sản phẩm này như thế nào, sau đây sẽ là phần chi tiết của những bộ võng xếp có khung bằng inox của Minh Quốc.

Bộ võng xếp inox cao cấp thế hệ mới 1.

Đây là bộ võng inox xếp gọn nhất hiện nay trong tất cả các loại võng xếp. Không những thế bộ này có thiết kế cực kỳ độc đáo, khác với những bộ võng xếp inox mà các bạn thường thấy. Dưới đây là hình ảnh thông số của bộ võng xếp inox thế hệ mới 1 này.

Võng xếp inox thế hệ mới 1
Võng xếp inox thế hệ mới 1

Thoạt nhìn vào bạn sẽ thấy bộ này không có 4 cây chống như những bộ võng inox khác. Đây chính là điểm khác biệt ở sản phẩm này dùng các khớp để loại bỏ chống đỡ. Tuy bỏ 4 cây chống đỡ, nhưng trọng lượng khung không hề giảm có nghĩa là khung inox sẽ dày hơn. Kèm theo thiết kế khớp khuỷu độc đáo làm cho sản phẩm này chịu lực lên đến 300kg. Lưới võng đi kèm được cải tiến có móc xích lớn, cán thép được làm từ la sắt bản rộng 2cm dày 6mm phù hợp với tải trọng của khung võng.

So với tất cả các loại võng xếp inox trên thị trường từ xếp gọn, trọng lượng khung (*), khả năng chịu lực, thiết kế… thì hiện nay không có bộ nào có thể sánh bằng. Giá bán bộ võng xếp inox này chỉ 1.350.000/bộ bao gồm cả khung và lưới. Giá rẻ hơn rất nhiều so với những bộ có chất lượng không bằng bộ này. Chính vì thế đây là bộ võng xếp inox cao cấp có giá rẻ nhất thị trường.

*. Có nơi làm khung võng sẽ nhét cát, đá dăm, xi măng vào khung nhằm tăng trọng lượng đánh lừa người sử dụng. Thử xem có cát và xi nhét vào trong không bằng cách lấy ngon tay búng vào nếu bụp bụp là khung có nhét cát, xi vào trong.

Võng xếp loại tốt nhất, xếp gọn nhất
Võng xếp inox thế hệ mới 1

Bộ võng xếp inox cao cấp thế hệ mới 2.

Bộ võng xếp inox thế hệ mới 2 này ngoài khác bộ thế hệ mới 1 ở phần khớp khuỷu xếp gọn ra. Thì tất cả các chi tiết khác từ chịu lực, thiết kế bỏ chống, lưới võng đều giống bộ võng xếp thế hệ mới 1. Tuy nhiên, giá bộ này chỉ có 1.050.000 bao gồm cả khung và lưới võng. Một mức giá cực rẻ, với mức giá này tôi đố bạn có thể tìm ra loại có chất lượng tương đương.

Võng xếp inox cao cấp giá rẻ thế hệ mới 2
Võng xếp inox cao cấp giá rẻ thế hệ mới 2

Bộ võng xếp khung vuông bằng Inox.

Khác với 2 bộ võng inox trên ở chỗ xếp gọn, bộ này cũng xếp được nhưng không gọn. Nhưng bù lại bộ này chắc chắn toàn diện, là bạn có thể đung đưa mạnh cũng không bị nhấc chân. Bộ này thích hợp sử dụng cố định một chỗ ít di chuyển. Khác với những bộ võng inox vuông trên thị trường sản phẩm này được tăng cường ở một số điểm. Dưới đây là một số điểm nổi bật khác với các võng xếp inox vuông trên thị trường.

Võng xếp inox thang vuông Minh Quốc
Võng xếp inox thang vuông Minh Quốc
  • Chân đế làm bằng hộp inox vuông 50, các sản phẩm thị trường thường là 40. Lớn hơn nên cực kỳ chắc chắn.
  • Chân đế có 4 đệm cao su có thể điều chính cao thấp, tránh bập bệnh đối với nền nhà không phẳng.
  • Trục quay của khung dựng được làm bằng bản lề Inox của cửa. Sản phẩm thị trường bằng ốc vít và khoan lỗ nên rất yếu.
  • Khung dựng được làm ống tròn phi 32 dày 1.1ly, thanh chống được làm bằng ống phi 27.
Điểm khác nhau ở trực quay và chân đế của sản phẩm Minh Quốc
Điểm khác nhau ở trực quay và chân đế của sản phẩm Minh Quốc

Dựa trên những thông số kỹ thuật, và một số cải tiến khác với thị trường, các bạn có thể thấy bộ võng xếp inox này cực kỳ chất lượng. So sánh giá bán với những sản phẩm võng xếp khác, các bạn sẽ thấy bộ này nhỉnh hơn một ít. Nhưng về chất lượng bộ này lại vượt trội hơn rất nhiều.

Đó là 3 bộ võng xếp inox cao cấp có chất lượng tốt mà giá rẻ nhất hiện nay. 3 bộ này còn đứng hàng đầu trong danh sách bảng xếp hạng võng xếp tốt nhất tại Việt Nam. Các bạn có thể xem chi tiết về hình ảnh và video bằng cách bấm vào các sản phẩm đính kèm bên dưới. Namwindows hiện cung cấp rất nhiều loại võng xếp, các bạn có thể tham khảo thêm tại menu của webiste để xem thêm.

 

Đặt Câu Hỏi Và Nhận Xết

avatar
M.Nam:0938116323
M.Nam:0938116323
M.Bắc:0931858936
M.Bắc:0931858936