Cách Lắp Cửa Xếp Nhựa Nhà Vệ Sinh Chi Tiết Kèm Video 3D

Cách lắp cửa xếp nhựa nhà vệ sinh – toilet – WC – nhà tắm như thế nào? Câu hỏi mà rất nhiều khách hàng khi mua sản phẩm cửa xếp nhựa(hay còn gọi là cửa kéo nhựa) sẽ đặt hỏi để tiến hành lắp đặt nhằm tiết kiệm chi phí, vì việc thuê thợ lắp đặt cũng mất 150k – 250k. Chính vì thế, để tiếp kiệm chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách hàng hướng dẫn chi tiết về cách lắp cửa xếp nhựa cực đơn giản và dễ hiểu với 7 bước đơn giản. Xem chi tiết giá cửa xếp nhựa nhà vệ sinh mới nhất 2019 kích vào đây

hướng dẫn cách lắp cửa xếp nhựa nhà vệ sinh chi tiết

Cách lắp ráp cửa kéo nhựa nhà vệ sinh – toilet như thế nào?

Lưu ý khi quý khách mua cửa xếp nhựa của chúng tôi sẽ có kèm hướng dẫn của nhà sản xuất tặng theo bộ, mặt sau của phần giới thiệu kích thước. Quý khách có thể xem qua để nắm bắt cụ thể các bước cơ bản, và hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách hàng video hướng dẫn cách lắp cửa xếp nhựa nhà vệ sinh chi tiết nhất.

Trong quá trình lắp đặt, quý khách cần hỗ trợ hãy liên hệ hotline 0931858936 có zalo để được tư vấn chi tiết và giải đáp các thắc mắc liên quan đến sản phẩm.

Lưu ý, trong quá trình lắp đặt cửa kéo nhựa có thừa vài phân kể cả chiều rộng và chiều cao, đường ray trượt. Quý khách có thể sử dụng cưa máy, cửa cắt nhựa – sắt, hay dao sắc để tiến hành cắt bỏ sao cho phù hợp nhất với kích thước của cửa. Tiếp đó, sản phẩm có đường ray trượt phía trên đà cà, 2 bên ngang khung có khung bao. Xin quý khách hàng lưu ý, đối với khung cửa là vôi vữa thì quý khách sử dụng khoan để bắt vít – trường hợp khung gỗ thì có thể dùng tua vít bắt vít trực tiếp vào.

error: Content is protected !!